Ngồi xem tivi quá lâu có nguy cơ gây huyết áp cao

0
853

Theo những nhà nghiên cứu ở Australia thì sóng vô tuyến mang công dụng giúp làm cho giảm huyết áp. Các nhà nghiên cứu thuộc Viện tim mạch và bệnh đái tháo đường Baker IDI tại Melbourne, Australia đã đạt được thành công lớn sở hữu 1 vật dụng nhỏ sử dụng sóng vô tuyến để giảm huyết áp.

Theo ước tính, 1/4 dân số Australia bị huyết áp tăng, trong đấy 1 nửa ko giận dữ hăng hái có các liệu pháp chữa trị bằng thuốc hiện với. Hàng ngũ nghiên cứu trên đã thể nghiệm 1 phương pháp mới để hạ huyết áp mà không cần tiêu dùng thuốc. tham dự cuộc thể nghiệm quốc tế này mang 106 bệnh bệnh tăng huyết áp sinh sống tại Australia và châu Âu.

Các nhà nghiên cứu đã luồn một ống thông tiểu nhỏ vào mạch máu ở bắp đùi mỗi bệnh, sau ấy tiếp tục luồn ống này vào một động mạch khác nằm sát thận. Họ dùng sóng vô tuyến mang cường độ tốt để khiến nóng và ‘tắt’ một số dây thần kinh đặc trưng mang vai trò trong việc làm huyết áp tăng. quá trình này diễn ra chỉ trong vòng 45 phút.

Giáo sư Markus Schlaich thuộc viện nghiên cứu trên cho biết cách thức mới có thể khiến cho hạ huyết áp đáng nói và duy trì liên tiếp. Ông khẳng định dù rằng các thí nghiệm chỉ áp dụng đối có các người bệnh tăng huyết áp không phản ứng hăng hái với các mẫu thuốc hiện mang, nhưng trước sau thì liệu pháp này cũng sẽ được áp dụng sở hữu cả các người mắc bệnh giận dữ hăng hái sở hữu các chiếc thuốc giảm huyết áp bình thường.
Ông Schlaich chỉ rõ: ‘Nếu chúng ta vận dụng kỹ thuật này có các người bệnh chỉ dùng 1 hoặc 2 chiếc thuốc để hạ huyết áp, thì kiên cố họ mang thể thoát khỏi cảnh lệ thuộc vào thuốc mà chỉ cần vận dụng liệu pháp này, huyết áp của họ sở hữu thể được kiểm soát tốt’.
Việc chữa bệnh bệnh huyết áp lên cao lâu dài sở hữu thể không nên tiêu dùng đến thuốc nhờ kỹ thuật mới này. Giáo sư Schlaich cho biết, liệu pháp này sẽ được ứng dụng trong kiểm tra và chữa trị lâm sàng vào năm đến.

địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn