Tỏi tác dụng tốt trong phòng bệnh huyết áp

0
628

Những nhà kỹ thuật thuộc trường Đại học Adelaid, Australia, đã khởi đầu nghiên cứu đối sở hữu 50 người mắc bệnh tăng huyết áp từ thời kì 12 tuần. Kết quả cho thấy áp huyết của những người sử dụng bốn viên thuốc bổ chiết xuất trong khoảng tỏi từng ngày rẻ hơn khoảng 10mmHg so mang các người điều trị bằng những chiếc thuốc trị bệnh huyết áp cao thường ngày.

Ngoài ra, Chủ nhiệm Dự án nghiên cứu trên, giáo sư Karen Reid cho biết sử dụng tỏi bằng bất kỳ cách nào, đề cập cả tỏi tươi chưa qua chế biến hoặc tỏi được cung ứng dưới dạng bột lại không cho công dụng như vậy. người dùng sử dụng nên chọn lựa kỹ lưỡng.

Đấy là do khi chế biến, những thành phần có trong tỏi mà tốt cho việc hạ huyết áp sẽ bị mất đi. bởi thế, thuốc bổ chiết xuất trong khoảng tỏi mới chính là liệu pháp cực tốt nhất đối mang người mắc bệnh bị bệnh huyết áp lên cao.

Trong khoảng hàng thế kỷ nay, tỏi đã được cho là hiệu quả cho sức khỏe bệnh tim mạch và được tiêu dùng để ngăn chặn chứng bệnh tăng huyết áp. cao huyết áp là ‘thủ phạm’ chính khiến những căn người bị bệnh như bệnh tim mạch, suy thận, bệnh tai biến mạch máu não…

Người bệnh tai biến mạch máu não ngoài chế độ ăn uống hợp lý, cũng cần kết hợp với những biện pháp tập thể dục khoa học. thường xuyên dành thời gian chạy bộ mỗi 30 phút mỗi ngày.

Thăm khám bệnh định kỳ, điều này cực kỳ quan trọng giúp cho bác sĩ có thể phát hiện sớm triệu chứng của bệnh có biện pháp điều trị sớm nhánh giảm đi nguy cơ tử vong.

Xem thêm: Thuốc dự phòng bệnh tai biến mạch máu não