Rượu vang có liên quan tới việc hạ huyết áp

0
720

Nghiên cứu không chứng minh được rượu vang có liên quan tới việc hạ huyết áp.

Nghiên cứu ở Hà Lan cho thấy, các chất dinh dưỡng có lợi cho trái tim gọi là polyphenol có trong rượu vang đỏ giúp ngăn ngừa bệnh tim, nhưng không khiến cho giảm huyết áp.

Một cốc rượu nho đỏ ko giúp cải thiện huyết áp của bạn. chung cục, bạn buộc phải điều chỉnh lối sống: Ẳn ít muối, giữ cân nặng hợp lý và tập luyện thể chất, và sử dụng thuốc ví như cấp thiết.

Bạn với rùng mình lúc tưởng tượng việc bỏ rượu hoàn toàn? nếu bạn được khuyên Không sử dụng rượu vì huyết áp siêu cao, bạn mang thể cảm thấy được cứu thoát bằng một mẫu rượu: không cồn.

một nghiên cứu cho thấy rằng dùng 3 cốc rượu nho đỏ không cồn hàng ngày trong 1 tháng giúp hạ huyết áp đáng đề cập ở nam giới sở hữu các nguyên tố nguy cơ bệnh nhân trái tim. Nhưng những người phái mạnh uống rượu vang đỏ sở hữu cồn hoặc 90 ml rượu gin, huyết áp của họ không thay đổi.

những nhà nghiên cứu cho rằng cồn trong rượu khiến cho tụt xuống lợi ích của chất chống oxy hóa lên áp huyết.

Rượu chỉ nên dùng phải chăng:

Tuổi tác và các yếu tố nguy cơ khác can dự tới sức khỏe bệnh tim mạch và áp huyết rốt cuộc sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn có chuyên gia về việc dùng rượu. Nhưng khộng được hy vọng mọi trang bị rõ ràng cho bất cứ việc gì khi sử dụng rượu vừa sức.

uống hơn hai cốc rượu/ngày sở hữu thể làm cho tăng huyết áp. dùng rộng rãi hơn một hoặc 2 cốc khi tiếp khách sở hữu can hệ trực tiếp tới sự gia tăng mau chóng của áp huyết, 1 số người có mức độ huyết áp tăng nặng với thể bị bệnh tai biến.

Điều quan trọng là bệnh cần hội thoại cởi mở với bác sĩ chuyên khoa về chế độ sống của họ để mang thể đạt được kết quả chẩn đoán chính xác.

không sở hữu nguyên tắc chung cho tất cả mọi người. vì thế hãy nói chuyện mang chuyên gia về chừng độ huyết áp lên cao của bạn – và phần còn lại – bạn mang thể quyết định mức sử dụng rượu của mình.

Xem thêm: Bị Cao Huyết Áp Có Bắt Buộc Phải Uống Thuốc Không?